GỌI MUA HÀNG
1900 8682 - 0901.366.369 - 0902.366.369
Apple Watch 7: Digital Crown sẽ có những thay đổi lớn.

Apple Watch 7: Digital Crown sẽ có những thay đổi lớn.

Thông thường, các mẫu Apple Watch mới thường sẽ tập trung cải tiến các tính năng và công cụ bổ sung, phần cứng gần như giữ nguyên. Tuy nhiên với Apple Series 7, dường như nhà Táo sẽ thực hiện một số thay đổi đối với Digital Crown.

Ảnh: Blog NT

Theo như bằng sáng chế của Apple được cấp vào ngày 30 tháng 3, phát hiện bởi PatentlyApple đã cho thấy chi tiết về Digital Crown của Apple Watch, cũng như các yếu tố khác.

Bằng sáng chế không đề cập đến việc Apple Watch có thể thực hiện những thay đổi nào, vì vậy mô hình thế hệ thứ 7 của Apple  Watch chỉ là phỏng đoán vì đây là chiếc smartwatch tương lai đáng mong đợi từ gã khổng lồ táo khuyết, không lúc nào các chi tiết trong bằng sáng chế cũng được hiện thực hoá ở các sản phẩm.

 

Ảnh: Blog NT

Tóm lại, có vẻ như Apple Watch trong bằng sáng chế có thể được thêm một số nâng cấp lớn về Digital Crown - nó có thể được trang bị một cảm biến hoạt động song song với chức năng điện tâm đồ (ECG) của Apple Watch giúp đo nhịp tim của bạn.

Bằng sáng chế này mô tả rằng, khi bạn đeo đồng hồ trên cổ tay và nhấn nút kĩ thuật số bằng một ngón tay của tay kia, thiết bị sẽ so sánh các tín hiệu từ hai bộ phận này của cơ thể để hiểu chính xác nhịp tim.

Nâng cấp này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác hơn là chỉ sử dụng Apple Watch trên cổ tay của bạn. Bằng sáng chế cũng ám chỉ việc sử dụng thiết bị như một máy đo điện tâm đồ hoàn chỉnh chứ không chỉ để đo nhịp tim đơn thuần.

Ngoài ra còn có tham chiếu đến phản hồi xúc giác, vì vậy phần núm kỹ thuật số (hoặc toàn bộ đồng hồ) có thể lắc hoặc rung để cho bạn biết rằng một chức năng nhất định đã được kích hoạt, giống như điện thoại thông minh của bạn hơi rung khi bạn ấn nhập thông tin.

Như đã đề cập, không phải lúc nào các chi tiết trong bằng bằng sáng chế cũng xuất hiện trong các sản phẩm được phát hành cho công chúng. Sau tất cả, Apple Watch 7 là sản phẩm dự kiến ​​tiếp theo, nó sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

 

Tham gia ngay nhóm Nhà Huy Hoàng Mobile để cập nhật các thông tin và chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất của Huy Hoàng Mobile

Tham khảo các sản phẩm công nghệ tại Huy Hoàng Mobile

Thông tin liên hệ:

Hotline tư vấn: 1900 8682 - 0901.366.369 - 0902.366.369

Địa chỉ:

             + Cơ sở 1: 100A Đinh Tiên Hoàng, P1, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

             + Cơ sở 2: 353 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

             + Cơ sở 3: 429 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCMÝ kiến bạn đọc:

Tags:
100A Lê Văn Duyệt (Đinh Tiên Hoàng cũ), P1, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
353 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
429 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
0989.366.369 (Phản ánh dịch vụ)