HOTLINE
Tiết lộ mô hình hoàn thiện của iPhone 12: 3 kích thước với khung viền tvuông vắn nam tính

Đã có rất nhiều phiên bản iPhone 12 được ra mắt, nhưng loạt hình dưới đây là sát nhất với những rò rỉ trên mạng từ trước tới nay. Huy Hoàng Mobile sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về phiên bản này.

               Lộ diện mô hình hoàn thiện của iPhone 12: Phiên bản màn hình khác nhau, khung viền giống iPad Pro - Ảnh 3.

iPhone 12 sẽ có 3 kích thước cho 4 phiên bản 

Một nguồn tin rò rỉ mới đây đã tiết lộ hình ảnh của mô hình iPhone 12, với 3 kích thước màn hình khác nhau. Những mô hình này được tạo ra dựa trên thiết kế bị rò rỉ từ các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Đây cũng là những mô hình iPhone 12 hoàn thiện nhất bị rò rỉ tính đến hiện tại.

              Lộ diện mô hình hoàn thiện của iPhone 12: Phiên bản màn hình khác nhau, khung viền giống iPad Pro - Ảnh 2.

Theo thông tin trước đây thì sẽ có 4 mẫu iPhone 12 được ra mắt, vậy với chỉ 3 kích thước này thì sẽ phân chia như thế nào nhỉ. Có vẻ như iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro sẽ có cùng kích thước màn hình 6,1 inch. iPhone 12 nhỏ nhất có màn hình 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max lớn nhất với màn hình 6,7 inch. Điều đặc biệt ở đây đó chính là khung viền, vâng rất nam tính, rất vuông vắn. Thiết kế khung viền của những chiếc iPhone 12 rất giống với iPad Pro, hay có thể nói là giống với thiết kế của iPhone 4. Đó là thiết kế cạnh phẳng, không còn uốn cong như những chiếc iPhone thời gian gần đây. Tuy thiết kế cũ nhưng lại cho ta cảm giác lạ mắt. Có vẻ như đã đến lúc các thiết kế cũ xuất hiện trở lại. Nhìn mặt lưng của những chiếc iPhone 12 cũng có thể thấy thiết kế vuông vắn và nam tính hơn so với iPhone 11.

                  Lộ diện mô hình hoàn thiện của iPhone 12: Phiên bản màn hình khác nhau, khung viền giống iPad Pro - Ảnh 1.

Cụm camera sau không khác biệt so với iPhone 11, và cũng không lấy cảm biến LiDAR. Tuy nhiên theo nguồn tin này cho biết, những mô hình này được tạo ra dựa trên thiết kế khung viền và kích thước bị rò rỉ. Thiết kế cụm camera và rãnh tai thỏ hiện vẫn chưa rõ, nên được lấy tạm từ iPhone 11 để cho vào.

Vì vậy, thiết kế thực tế của cụm camera và tai thỏ trên iPhone 12 có thể sẽ hoàn toàn khác. Đây cũng là nguồn tin từng tiết lộ mô hình thiết kế của iPad Pro và rất chính xác, do đó độ tin cậy cũng khá cao.

Dù vậy thì chúng ta phải chờ đến tháng 9, tháng 10 thì mới biết thiết kế thực sự của iPhone 12 nó ra làm sao. Còn các bạn thì đã cày tiền đến đâu rồi.Ý kiến bạn đọc:

Tags:
100A Đinh Tiên Hoàng, P1, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
353 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
429 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
1900.8682 (Tư vấn mua hàng)
0989.366.369 - 0902.366.369 (Phản ánh dịch vụ)