GỌI MUA HÀNG
1900 8682 - 0901.366.369 - 0902.366.369
Ứng dụng hay ho bị ẩn trên iphone và đây là cách tìm ra nó.

ỨNG DỤNG HAY HO BỊ ẨN TRÊN IPHONE VÀ ĐÂY LÀ CÁCH TÌM RA NÓ.

Từ phiên bản iOS thế hệ 11 trở đi, chúng ta có thể dễ dàng quét mã QR bằng chính camera trên iPhone mà không cần sử dụng đến các ứng dụng cài đặt thêm như ở các phiên bản trước hay các dòng máy Android khác. Tuy nhiên, ngoài sử dụng camera, trên iPhone cũng có một ứng dụng quét mã QR vô cùng hữu ích nhưng lại bị ẩn đi đó là “Code Scanner”. Cùng Huy Hoàng Mobile khám phá ứng dụng thần kỳ này có gì đặc biệt nhé.

 

apple-iphone-12-0064

Nguồn: Angela Lang/CNET

Theo CNET, iPhone có rất nhiều tính năng và thủ thuật ẩn mà chúng ta chưa thể khám phá hết. Ví dụ điển hình: bạn có biết ứng dụng Notes có một trình quét tài liệu ẩn không? Đúng vậy, đó là sự thật, rất tuyệt vời phải không. Gần đây, tính năng bị ẩn mới nhất đã xuất hiện trên Twitter và các blog công nghệ, đây chính là một ứng dụng quét khác dành riêng cho mã QR và nó có nhiều tính năng vượt trội hơn so với những gì được tích hợp trong camera iPhone.

Trước đây, bạn có thể quét mã QR nhanh chóng bằng phím tắt trong Trung tâm điều khiển hoặc chỉ cần mở Camera và nó sẽ giúp bạn quét mã QR, tất nhiên cả hai phương pháp đó đều dễ sử dụng và hoạt động tốt. Nhưng Code Scanner sẽ là một ứng dụng chuyên nghiệp hơn và sẽ giúp việc quét mã không đơn thuần chỉ là quét mã nữa mà còn ưu việt hơn với việc trình bày thêm thông tin mà bạn muốn xem về mã được quét.

 

code-scanner-iphone

Ảnh: CNET

Cách duy nhất để tìm thấy ứng dụng Code Scanner là sử dụng chức năng tìm kiếm Spotlight của iPhone bằng cách chuyển đến màn hình chính của iPhone và vuốt xuống giữa màn hình. Thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện ở đầu màn hình của bạn, cùng với các đề xuất ứng dụng và lối tắt bên dưới. Nhập từ khoá “Code” hoặc “Scanner”. Khi bạn nhập, bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng Code Scanner hiển thị dưới dạng đề xuất ứng dụng và bạn chỉ cần nhấn và mở nó.

Biểu tượng đèn pin ở cuối màn hình hoạt động như một đèn flash để chiếu sáng nếu mã QR khó đọc.

Trên đây là một vài thủ thuật giúp bạn có thể tìm thấy và sử dụng Code Scanner. Hãy thử sử dụng ứng dụng hay ho này và chia sẻ trải nghiệm với Huy Hoàng Mobile tại mục bình luận nhé.

Tham gia ngay nhóm Nhà Huy Hoàng Mobile để cập nhật các thông tin và chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất của Huy Hoàng Mobile

Tham khảo các sản phẩm công nghệ tại Huy Hoàng Mobile

Thông tin liên hệ:

Hotline tư vấn: 1900 8682 - 0901.366.369 - 0902.366.369

Địa chỉ:

             + Cơ sở 1: 100A Đinh Tiên Hoàng, P1, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

             + Cơ sở 2: 353 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

             + Cơ sở 3: 429 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

 

 Ý kiến bạn đọc:

Tags:
100A Lê Văn Duyệt (Đinh Tiên Hoàng cũ), P1, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
353 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
429 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
0989.366.369 (Phản ánh dịch vụ)