iPhone 16 Pro Max sẽ có màu hồng titan mới?

 

iPhone 16 Pro Max dự kiến sẽ có nâng cấp ấn tượng với màn hình mỏng không tưởng và là màn hình lớn nhất từ trước đến nay trên một chiếc iPhone.

Các thông tin rò rỉ thời gian gần đây cho biết, Apple dự kiến ​​​​sẽ tăng kích thước của bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max cao cấp. Đây cũng dự kiến là lần đầu tiên sau nhiều năm "Táo khuyết" tăng kích thước cho iPhone.

Theo các tin đồn, iPhone 16 Pro sẽ có màn hình 6,3 inch (tăng từ 6,1 inch) và màn hình iPhone 16 Pro Max sẽ là 6,9 inch (tăng từ 6,7 inch). Mới đây, thông tin được hé lộ từ Ice Universe còn cho thấy nâng cấp dẫn về dòng iPhone 16 Pro Max.

iPhone 16 Pro Max lộ thiết kế không tưởng, sẽ có màu hồng titan mới? - Ảnh 1.

Màn hình iPhone 16 Pro Max dự kiến sẽ là 6,9 inch (tăng từ 6,7 inch trên iPhone 15 Pro Max). (Ảnh: Ice Universe)

Cụ thể, chuyên gia tin đồn cho biết ngoài màn hình được nâng cấp lên kích thước chưa từng có trước đây là 6,9 inch, viền màn hình của iPhone 16 Pro Max cũng sẽ mỏng hơn so với thế hệ trước. Apple được cho đang sử dụng công nghệ Border Reduction Structure (BRS), cho phép bố trí bo mạch dưới màn hình gọn và hiệu quả hơn để có được viền màn hình siêu mỏng.

Với iPhone 16 Pro, viền màn hình sẽ là 1,2mm, mức giảm 30% so với iPhone 15 Pro (1,71mm). Viền màn hình iPhone 16 Pro Max thậm chí còn mỏng hơn, chỉ 1,15mm (giảm từ 1,55 mm của iPhone 15 Pro Max), tức là giảm 26%.

iPhone 16 Pro Max lộ thiết kế không tưởng, sẽ có màu hồng titan mới? - Ảnh 2.

iPhone 16 Pro Max (trái) so với iPhone 15 Pro Max. (Ảnh: UniverseIce)

Nếu so sánh với điện thoại Android đối thủ, viền màn hình Samsung Galaxy S24 Ultra là 1,5mm.Với nâng cấp này, bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ trở thành những smartphone cao cấp có màn hình tràn viền đẹp nhất thế giới.

Ngoài ra, iPhone 16 Pro mới sẽ còn có nâng cấp lớn về camera, nút Capture (nút chụp), chip A18 Pro mới. Theo Ming-Chi Kuo, màu Hồng Titan hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trên mẫu iPhone này. Trong khi đó, nguồn tin từ ShrimpApplePro cho biết, Apple sẽ mang trở lại màu Space Black (đen không gian) và màu Vàng sa mạc mới.

iPhone 16 Pro Max lộ thiết kế không tưởng, sẽ có màu hồng titan mới? - Ảnh 3.

iPhone 16 Pro Max lộ thiết kế không tưởng, sẽ có màu hồng titan mới? - Ảnh 4.

Nếu không có gì thay đổi, thì còn khoảng 5 tháng nữa sẽ đến thời điểm Apple ra mắt dòng iPhone 16 mới. Cho tới thời điểm iPhone 16 chính thức ra mắt, chắc hẳn vẫn còn không ít thông tin hấp dẫn chờ đợi Apple vén màn tại sự kiện cuối năm.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Visa, Master, Jcb Và Nhiều Loại Khác (Thẻ Ghi Nợ Creadit)

Huy Hoàng Mobile hỗ trợ bạn phương thức trả góp nhanh chóng đơn giản để có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách dễ dàng nhất.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

1900 8682