Thông tin rò rỉ về dung lượng pin Galaxy S23

Galaxy S23 là chiếc điện thoại tiếp theo sẽ được Samsung ra mắt trong thời gian tới nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Mới đây, lại có thêm thông tin về dung lượng pin của nó, cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu nhé.

Một báo cáo mới cho biết, Samsung hiện đang xem xét việc tăng dung lượng pin cho dòng Galaxy S23 dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.  Cụ thể, một nguồn tin đến từ Hàn Quốc vừa cho biết rằng mẫu Galaxy S23 tiêu chuẩn sẽ có dung lượng pin tăng nhẹ 5% so với pin 3,700mAh của Galaxy S22. Hiện tại vẫn chưa rõ cải tiến này có được công ty Hàn Quốc thực hiện trên các mẫu Plus và Ultra của dòng sản phẩm này hay không.

Không gian bên trong điện thoại vẫn là một hạn chế lớn khi các nhà sản xuất cố gắng tăng dung lượng pin. Mục tiêu của các hãng smartphone luôn là sử dụng một viên pin lớn nhất có thể mà không phải làm cho thiết bị dày lên một cách không cần thiết. Do đó, cần phải dựa vào những tiến bộ trong công nghệ pin. Samsung SDI, một trong những nhà cung cấp pin cho các thiết bị Galaxy, hiện đang sử dụng công nghệ xếp chồng để tăng dung lượng của những viên pin nhỏ.

Pin của Galaxy S23+ gần đây đã được phát hiện được chứng nhận của hãng. Hình ảnh bị mờ nên không thể thể hiện hết dung lượng. Galaxy S23 Ultra cũng có thể sẽ sở hữu pin 5,000mAh giống như mẫu máy tiền nhiệm. Hãy cùng chờ đón nhé.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chứng tỏ độ HOT: Cháy hàng chỉ sau 10 tiếng, số lượng đặt mua gấp 5 lần số lượng hiện có tại Việt Nam!

Thom Browne là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới được nhiều người biết đến, thế nhưng sau khi có những sản phẩm collab với thương hiệu SamSung thì Thom Browne đã được biết đến nhiều hơn với những sản phẩm smartphone phiên bản cao cấp.

1900 8682