Ứng dụng hỗ trợ người dùng tự sửa chữa smartphone đang được Samsung phát triển?

Mới đây, có thông tin tiết lộ Samsung nộp một tài liệu đăng ký nhãn hiệu mới. Theo đó, công tay đang định phát triển ứng dụng giúp tự sửa chữa dành cho người dùng điện thoại thông minh.

Theo hồ sơ, Samsung đang phát triển trên một ứng dụng di động mới sở hữu cái tên là “Trợ lý tự sửa chữa” (Self Repair Assistant). Logo phần mềm với hình bánh răng cưa cách điệu mang cờ lê trên nền màu xanh lam.

Trước đó, vào mùa hè năm nay Samsung đã thành lập chương trình “Tự sửa chữa” tại Mỹ. Chương trình cho phép người sử dụng lắp thêm Galaxy tại Mỹ tậu các bộ phận, công cụ và tự sửa chữa máy của mình. Samsung cũng đã đánh giá chương trình “Tự sửa chữa” hợp tác có iFixit.

Theo mô tả của hồ sơ đăng ký, “Trợ lý tự sửa chữa” là ứng dụng ứng dụng trên máy tính và di động giúp các bạn bảo trì và sửa chữa các thứ như mobile, tablet, smartwatch và tai nghe. Ứng dụng cũng sẽ tiếp tế các dịch vụ tư vấn và thông tin liên quan đến việc tự cài đặt và tự sửa chữa theo từng cái vật dụng khác nhau.

Hiểu theo giải pháp đơn giản hơn thì Samsung đang vững mạnh phần mềm giúp người tiêu dùng tự sửa chữa đồ vật dễ dàng hơn. Họ mang thể tìm kiếm thông tin và nhận sự hướng dẫn để sửa chữa những vật dụng Galaxy ngay trên ứng dụng thay vì phải truy cập vào trang web iFixit.

Khi phát triển ra, chương trình “Tự sửa chữa” mới chỉ áp dụng cho 1 số vật dụng như Galaxy S20, Galaxy S21, Galaxy Tab S7+. Như vậy sở hữu thể ứng dụng “Trợ lý tự sửa chữa” cũng sẽ chỉ tư vấn các vật dụng này. Hi vọng trong thời gian đến Samsung sẽ tăng thêm danh sách các sản phẩm mang thể tự sửa chữa tại nhà.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Visa, Master, Jcb Và Nhiều Loại Khác (Thẻ Ghi Nợ Creadit)

Huy Hoàng Mobile hỗ trợ bạn phương thức trả góp nhanh chóng đơn giản để có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách dễ dàng nhất.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

1900 8682