iPhone 15 sẽ sử dụng cảm biến Sony hiện đại nhất

Lại thêm một rò rỉ mới đây về chiếc điện thoại iPhone 15. Theo đó, Apple sẽ sử dụng cảm biến hiện đại nhất của nhà Sony trên chiếc iPhone ra mắt năm sau này. 

 Thông tin được bật mí bởi Nikkei. Theo đó những chiếc iPhone 15 tạo ra năm sau sẽ được sở hữu cảm biến hình ảnh tiên tiến nhất của Sony. Cảm biến mới giúp tăng khả năng hấp dẫn ánh sáng, giảm phơi sáng quá mức. Cảm biến mới sẽ giúp nâng cao hiệu suất chụp thiếu sáng. Nikkei cho biết nó thậm chí còn chụp được khuôn mặt của người ngay khi lúc ngược sáng mạnh.

Sony đang dùng kiến trúc bán dẫn và bóng bán dẫn trong trong các lớp riêng biệt để nhiều đi-ốt quang hơn trong cảm biến. Tuy nhiên chúng ta chưa thể biết liệu với cảm biến này sẽ được bắt buộc trên các dòng iPhone 15 hay không. Apple có thể sẽ chỉ áp dụng nó cho những dòng iPhone 15 cao cấp trong tương lai.

Bên cạnh đó, Apple đang nghiên cứu một camera tele tiềm vọng. Nó được kỳ vọng sẽ cải thiện khả năng zoom quang của ‌iPhone 15‌ Pro, cho phép zoom quang lên tới 10 lần. Dù sao thì bây giờ vẫn còn quá sớm để kết luận điều gì. 

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Visa, Master, Jcb Và Nhiều Loại Khác (Thẻ Ghi Nợ Creadit)

Huy Hoàng Mobile hỗ trợ bạn phương thức trả góp nhanh chóng đơn giản để có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách dễ dàng nhất.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

1900 8682